Quy trình sản xuất Áo mưa hoàn chỉnh

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như thương hiệu của bạn là cái tên được khách hàng nhắc đến đầu tiên?

Hãy để áo mưa Quà tặng in logo của doanh nghiệp do Giga Gift cung cấp giúp khách hàng luôn để mắt tới thương hiệu của bạn. Ngoài ưu điểm truyền tải thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ và vô cùng hữu ích với khách hàng thì áo mưa Quà tặng của Giga Gift còn giúp thương hiệu tiếp cận với một lượng lớn khách hàng thân thiết

 

Bước 1: Chọn chất liệu cho áo mưa

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vải làm áo mưa quảng cáo chính là: Vải nhựa PVC và vải tráng dù.
Trong các loại vải nhựa PVC, vải nhựa PVC Rạng Đông là phổ biến nhất. Loại vải này chống nước rất hiệu quả, dẻo khi sử dụng, độ dày và màu sắc lựa chọn rất phong phú. Với ưu thế dễ dàng nóng chảy bởi nhiệt khi có tác dụng bởi nhiệt nên việc sản xuất áo mưa chất liệu PVC chỉ cần sử dụng các máy ép nhiệt truyền thống, giúp thời gian sản xuất diễn ra nhanh hơn và giá thành phải chăng hơn.


Vải tráng dù có 2 loại: Vải dù siêu nhẹ và vải dù truyền thống. Về cơ bản 2 loại vải này giống nhau khi đều có 2 lớp: lớp thứ nhất là lớp vải dù thoáng khí thông thường (cotton, polyester, nylon, hoặc tơ nhân tạo…) và lớp thứ 2 là lớp tráng nhựa chống thấm nước. Tuy nhiên, vải dù siêu nhẹ sẽ mỏng và nhẹ hơn rất nhiều, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng nên được ưa chuộng hơn so với vải dù truyền thống.

Bước 2: Chọn kiểu dáng áo mưa quảng cáo

Nếu xét về kiểu dáng, có tới 6 loại dáng áo mưa phổ biến đang được bày bán trên thị trường hiện nay: Áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo khoác măng tô, áo mưa bít, áo mưa cài cạnh và áo mưa trẻ em…tùy theo nhu cầu và mắt thẩm mỹ mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp dành tặng khách hàng.

Áo mưa cánh dơi: Loại áo mưa có kiểu dáng truyền thống hay còn gọi là áo mưa 2 mảnh có thiết kế form rộng, thoải mái. Áo có thể được thiết kế 1 đầu hoặc 2 đầu để dùng cá nhân hoặc dùng 2 người

Áo mưa bộ: Được thiết kế quần và áo riêng cùng mũ liền hoặc rời. Hai đầu cánh tay có thể thắt chặt lại và chỉ dùng cho 1 người.

Áo mưa măng tô: Là áo mưa chỉ dành riêng cho nữ giới với thiết kế thời trang, màu sắc đa dạng mang lại sự quý phái và tôn vinh vẻ đẹp của người mặc ngay trong cả trời mưa

Áo mưa bít: Hay còn được gọi là áo mưa chùm bo hông, là loại áo mưa được đánh giá cao về chấ t lượng, độ bền. Áo có kiểu dáng rộng, được bít ở 2 bên hông, áo trùm toàn thân nhưng không xẻ tà hai bên.

Áo mưa cài cạnh: Là loại áo mưa xẻ tà có cúc cài dọc 2 bên sườn và ống tay.

Áo mưa trẻ em: Là loại áo mưa dành cho các bé với thiết kế năng động và kiểu dáng linh hoạt cho các thiên thần nhí.

Bước 3: Phương pháp in ấn

Để in ấn trên áo mưa, hiện nay có 3 công nghệ chính: in lụa, in kỹ thuật số và in Plexo. Trong đó công nghệ in lụa là công nghệ cũ hơn và có giá thành rẻ hơn, công nghệ in Plexo là công nghệ mới hơn tối ưu màu sắc thành phẩm.
Để hoàn thành một chiếc áo mưa quảng cáo như mong muốn, bạn cần gửi cho Giga Gift thông tin về chất liệu, kiểu dáng, nội dung in ấn (logo, màu sắc…) hoặc bạn có thể đưa ra ngân sách, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button